5 game trình duyệt “gây nghiện” trong dịp Giáng sinh

Một trong những cách để xả stress chính là các tựa game nhẹ nhàng nhưng thú vị chơi trên trình duyệt.

Giáng sinh và ngày nghỉ Tết dương lịch, hay thậm chí là ngày nghỉ cuối tuần, là một trong những dịp xả hơi cho dân công sở. Sau những khoảng thời gian làm việc vất vả trước đó, ai cũng muốn thi thoảng xả stress vào những dịp như thế này. Và một trong những cách để xả stress chính là các tựa game nhẹ nhàng nhưng thú vị chơi trên trình duyệt. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu 5 tựa game sẽ giúp bạn thư giãn trong những ngày nghỉ để tiếp tục trở lại công việc 1 cách thoải mái hơn.

games-giang-sinh

Effing Worms – Xmas

5 game trình duyệt "gây nghiện" trong dịp Giáng sinh

Có thể bạn đã từng biết qua trò Effing Worms: người chơi điều khiển chú sâu ăn thịt dưới lòng đất thực hiện các cuộc tấn công bất ngờ vào con người hay các loài động vật khác có tính bất cẩn. Effing Worms – Xmas là phiên bản biến thể của trò chơi này, sự khác biệt cơ bản là nó có theme thiết kế mang màu sắc của dịp giáng sinh.

Icy Gifts 2

5 game trình duyệt "gây nghiện" trong dịp Giáng sinh

Ông già Noel bị trượt khỏi chiếc xe trượt tuyết và kéo theo tất cả món quà tặng ông mang theo bị đóng băng trong các tảng băng lạnh giá. Bạn sẽ được trang bị các loại vũ khí mình được trang bị như bom, để làm nổ các gói quà bị đóng băng đó và giải cứu ông già Noel, nghe rất thú vị phải không?

Tải game Icy Gifts 2 tại đây.

Garden Gnome Carnage

5 game trình duyệt "gây nghiện" trong dịp Giáng sinh

Tựa game dành cho những ai… ghét Giáng sinh. Bạn điều khiển nhân vật đứng trên tòa cao ngôi nhà sau đó lượm gạch ném vào đội quân ông già Noel đang cố gắng trèo lên để tặng quà cho mình.

Tải game Garden Gnome Carnage tại đây.

Infectionator – Christmas Edition

5 game trình duyệt "gây nghiện" trong dịp Giáng sinh

Thêm 1 game dành cho những ai ghét những dịp nghỉ lễ. Bạn điều khiển zombie để giết hại những người xung quanh và gây ra dịch bệnh nhằm phá hủy kì nghỉ lễ. Trò chơi có 20 level để bạn chinh phục.

Tải game Infectionator – Christmas Edition tại đây.

Ice Beak

5 game trình duyệt "gây nghiện" trong dịp Giáng sinh

Mặc dù đồ họa không được đẹp cho lắm nhưng Ice Beak vẫn là một game thú vị đáng để thử qua. Trong game, bạn điều khiển chú chim màu xanh để bắn hạ kẻ thù, đóng băng các khối lửa. Bạn có 10 level để phá đảo trò chơi này.

Tải game Ice Beak tại đây.

Bình luận qua Facebook

bình luận