Cách hóa giải ngải

Việc các bạn có dùng những thủ thuật này hay không là tùy vào các bạn , tuy nhiên nếu không gây hại gì thì các bạn nên thử , biết đâu tình hình của mình sẽ tốt hơn.

Đề Phòng :

CỦNG CÓ TRƯỜNG HỢP BIẾT NGƯỜI ĐÓ DÙNG NGẢI THÌ ĐỪNG NÊN DÙNG NƯỚC HỌ ĐƯA – ĐỪNG TIẾP XÚC NHÌU LỢI VỚI HỌ NHẤT LÀ NHỬNG VIỆC CÓ TÍNH CÁCH MỜI GỌI ,VÀ ĐỪNG ĂN HỘT GÀ …CÓ NHỬNG NGƯỜI BỊ THƯ – TỨC ÁP DỤNG BÙA ,THẦY THƯ BÙA – VẺ CHỬ LÊN TRONG QUẢ TRỨNG CHO NGƯỜI MUA BÙA DÙNG CHO NGƯỜI HỌ MUỐN DÍNH BÙA ĂN .NẾU CÓ CÁI NANH RĂNG CỦA ĐỘNG VẬT – TỐT NHẤT LÀ NANH HỔ SỎ THÀNH TRANG SỨC ĐEO LÀ AN TOÀN .TRÁNH MỌI KHỔ NÀN KHI E SỢ DÍNH BÙA NGẢI MÊ LÚ – NGHE THEO – BỊ SAI KHIẾN – BỊ KHỐNG CHẾ VÀ NHẤT LÀ BỊ ẢNH HƯỞNG .

– NHÀ GIÀU CÓ KÉT SẮC THÌ NÊN BỎ VÀO TRONG KÉT SẮC 1 CHÙM DÂY CHUYỀN = TỎI SỐNG ĐỂ ĐỒNG TIỀN 0 CÓ CÁNH MÀ BAY .0 BỊ NGƯỜI KHÁC DỂ DẨN DỤ THUYẾT PHỤC HOẶC NGẤP NGHÉ TỚI TIỀN BẠC CỦA CHÚNG TA ,0 BỊ DÍNH DÁNG TỚI CHUYỆN TIỀN BẠC CỦA MÌNH MÀ KẺ KHÁC CÓ THỂ LÂM LE .

( CÁCH PHÒNG BỎ 1 TÉP TỎI VÀO TRONG BÓP TÚI TIỀN ,BỎ 1 CÁNH HOA SEN ĐẢ DÂNG LÊN ĐỨC PHẬT 1 NGÀY 1 ĐÊM …CHO SEN KHÔ LUÔN ..ĐẶC VÀO TRONG TÚI TIỀN …CHẮC YÊU TÀ – GIỬ TIỀN CỦA )

dùng TỎI để tránh bị bùa ngải nhưng thực hư như thế nào thì chưa được biết rõ

Bởi vì không phải ai cũng dùng bùa ngải để phòng thân, cứu người. Cho nên nếu biết được cách phòng chống thì cũng là 1 điều hay và có thể coi là đã cứu được nhiều người.

Bởi vì không phải ai cũng dùng bùa ngải để phòng thân, cứu người. Cho nên nếu biết được cách phòng chống thì cũng là 1 điều hay và có thể coi là đã cứu được nhiều người

Theo ý của riêng mình thì một khi họ muốn bỏ bùa ngải mình thì rất khó tránh. Bởi vì có rất nhiều cách để bỏ bùa ngải.
__________________

con người bị dính vào bùa ngải là con người bất bình thường.v.v..nếu bạn ko muốn dính vào bùa ngải bạn phai sống cho tốt và giúp đỡ mọi người. làm sao ai hại mình…..thường thường những người bị dính vào bùa ngải là do người thân trong gia đình và những người làm ăn thân với mình mới hại mình được.đâu có ai ngu đâu mà bỏ tiền ra mà hại người khác không có lý do.bạn nhớ rằng hại một người đau khổ,mình sẽ lãnh hậu quả gấp 100 lần.

Khi gặp người có ngải , ta sẽ thấy ớn lạnh và rùng mình lúc đó ngón cái bấm vào đầu ngón trỏ niệm thầm OM ‘SRHYIMI (Ôm Sờ Rờ Hư Dim) , sau đó hai tay vuốt lên da dầu giống như vuốt làm đẹp để xả ấn, nên vuốt từ đỉnh xuống ót sau luôn, có như vậy mới bế hết các cửa mà tà ma có thể xâm nhập.
Hy vọng giúp ích cho các bạn chút gì đó

cách trị Ngãi và thấn chú cứu nguy cấp bách !

Cách 1: Lấy vài cái hoa sen ( được hoa tươi thì càng tốt) và 1 nhúm cam thảo bỏ vào siêu nấu với nước, để sôi một lúc rồi tắc lửa. Dùng uống thay nước cả ngày, cũng hơi khó uống và sẽ gây ra buồn ngủ dữ lắm. Uống liên tục 1 tuần thì bùa ngải trong người sẽ được trục ra hết.

Cách 2: Lấy nước dừa tươi (1 trái). Bỏ thêm vào 7 hay 9 lá trầu tươi. Rồi nấu sôi lên, để ngụi. Rót ra đầy 1 chén rồi uống. Rất khó uống nhưng hiệu quả lắm đó. UỐng vào độ 10-15 phút thì sẽ có 2 phản ứng xảy ra. Hoặc nôn mửa, nôn đến mật xanh luôn đó (nhưng nôn xong là ko sao nửa) hoặc bị tiêu chảy, đi sạch ruột luôn. 1 tuần chỉ uống 2 lần thôi. UỐng 3 lần là hết bệnh.vì đi tiêu nhiều quá mất nước nên dead ,người mất thì bệnh củng mất luôn !

CHÚ GIẢI CÁC BỆNH !

án lổ ban tiên sư , lổ ban tiên sư kỉnh linh bất dụng , lổ ban tiên sư phước đàng bất dụng , phó tất giáng lâm phù tốc tốc giáng hạ , cứu độ đệ tử vạn phước tường , xả trừ nhơn chủ tai họa khứ , phước lập tự lai thành cấp cấp như luật lịnh .

( kiết ấn quan âm kiết tường , niệm 3 lần thổi vô ly nước lạnh cho bịnh nhân uông’ , mổi lần búng ấn vô 1 lần )

CHÚ HỘ MẠNG KHẨN CÂP’ KHI NGUY HIỂM !

án thần phù , thần phù cửu khúc minh châu , cửu ân báo oán lai lâm giáng hạ hộ kỳ đệ tử .

( niệm 3 lần hít vô 1 lần bấm đầu ngón chân cái xuống đất )

CHÚ TRỪ TÀ !

ngai thiên hoàng hoàng , địa hoàng hoàng , khởi điệu nhơn hoàng , địa hoàng địa phủ tá tịch lổ ban , hộ mạng đệ tử trừ khử tà tinh , trịch linhphù cấp cấp như luật lịnh .

( đọc thổi tà xuất ra)
CHÚ VÁI ĐẤT ĐAI , THỔ ĐỊA , THẦN TÀI v.v…….( sáng chiều 2 lần thắp nhang cầu nguyện đọc 3 lần )

nam mô ngủ phương ngủ thổ long thần , tiền hậu địa chủ tài thần , thành hoàng bổn xứ , thành hoàng bổn cảnh , đất đai dương trạch , đất nước ông bà cảm ứng chứng minh phù hộ đệ tử ….(tên họ tuổi v.v…..) gia trạch bình an , thương mải hiệp thuận , đa khách đáo lai v.v…..

( khi mình đi chổ lạ ngủ qua đêm hay ngủ nơi khách sạn v.v….cần vái câu này , cũng như là dùng lể ra mắt vậy )

CHÚ CẦU TÀI ĐỌC NGAY BÀN THỜ THẦN TÀI SÁNG CHIỀU .

trương thần táo , quan thần địa , tài thần chí , chơn thân hạ giáng , hiện thân lai lâm hộ trì đệ tử (tên họ tuổi v.v……) cầu tài hưng vượng , vạn sự an khương ( 3 lần )

om chên pa la cha linh cha na de xoá ha (21 , 36 , 72 , 108 lần bao nhiêu tuỳ mình , càng nhiều càng tốt , đây là tâm chú của HOÀNG THẦN TÀI )

NGUY HIỂM:

ngải nói nhửng lời thuyết phục ,ngải sai khiến ,bùa yêu – thuốc lú – ngải đánh – ngải phá – thư bệnh – ếm tài – trù dập yểu sinh mạng …và mọi đại loại trục lợi khác từ tình đến tiền nếu dính vô trò chơi tà gian này ,có lẻ hơi độc địa ,và nhẩn tâm

Bùa là con dao hai lưỡi, mình làm không đúng thì mình phải chịu hậu quả đó nha. … hành pháp mà bị sai,sẻ bị quật lại ,bị ngai~ trị

tâm kiên định trí vững vàng chẳng ma quỷ nào xâm phạm,

Lá bùa ,đọc tấu chú hay cây lá cỏ là nhửng hiện vật ,đồ vật cọng tóc mùi hơi người để thể hiện bùa tấu .

HẢY COI BÙA LÀ RÁC THÌ CHẲNG GÌ PHẢI SỢ CẢ .

Bình luận qua Facebook

bình luận