Chọn rèm văn phòng

Chọn  rèm văn phòng để phù hợp với không gian tổng thể bạn nên cân nhắc kỹ, vì rèm văn phòng mang tính mỹ quan nhiều , là nơi có nhiều người ra vào có thể đánh giá sự hiểu biết nghệ thuật trang trí nội thất của bạn, với một không gian lớn hoặc một căn phòng nhỏ của riêng mình dùng là nơi tiếp khách sẽ có rất nhiều người hàng ngày ra vào nhìn ngắm, thế nên khi bạn lựa chọn rèm cho văn phòng hay căn phòng của chính bạn, bạn nên quan sát kỹ nội thất và mầu tường để lựa chọn một mầu sắc hài hòa không bị lạc lõng hay gây phản cảm cho căn phòng.

Chọn rèm văn phòng Biên Hòa

Chọn rèm văn phòng

Hiện nay rèm sáo lá dọc (rèm lá dọc) đang là sự lựa chọn tốt nhất cho văn phòng vì điều chỉnh đơn giản, có thể lấy ánh sáng theo sự lựa chọn của  người sử dụng.  Rèm sáo lá dọc có thể điều chỉnh xoay lật tùy theo ý  người sử dụng, kéo lưng ngang hay kéo gọn sang một bên  như ý muốn.
Rèm lá dọc, rèm văn phòng

Rèm sáo lá dọc (rèm lá dọc) có hệ thống chuyển động bằng bi treo chạy trên thanh ray nhôm nằm ngang với cửa . Rèm sáo lá dọc có mầu sắc và hoa văn phong phú đa dạng. Rèm sáo lá dọc có 2 loại bản lá rộng, một loại là 8,99cm và một loại là 11,99cm. ( khả năng cản sáng của rèm sáo lá dọc là 60% => 90%.) Chịu cách nhiệt nhiệt và chống được sự tác động của thời tiết .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về rèm cửa cho văn phòng, có rất nhiều model mầu để đáp ứng nhu cầu theo không gian người sử dụng. Khi Quý khách có nhu cầu làm rèm văn phòng tại Biên Hòa – Đồng Nai xin vui lòng liên hệ 0979 079 200

Bình luận qua Facebook

bình luận