Cô gái bán hàng online xinh đẹp gây sốt

Với làn da trắng, khuôn mặt ưa nhìn, nụ cười tươi cùng giọng nói siêu dễ thương, Minh Thảo đã khiến các khách hàng trên mạng “đổ đứ đừ”

Minh Thảo.Clip giới thiệu sản phẩm của Thảo.Mới đây, cư dân mạng đã tìm ra một đoạn clip ngắn được up lên youtube khoảng hơn 4 tháng trước với tiêu đề Bé Thảo bán hàng online – nhìn là muốn mua ngay. Nhân vật trong đoạn clip là một teen girl cực kỳ xinh đẹp đang giới thiệu về món hàng mà bạn ấy bán online, chủ yếu là mỹ phẩm và các đồ làm đẹp với giọng nói vô cùng nhẹ nhàng, dễ thương.

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi được “khai quật”, video này đã thu hút được rất nhiều lượt view, comment cũng như lượt chia sẻ. Ngay lập tức, những thông tin về “cô bán hàng xinh đẹp” này được cộng đồng mạng ra sức tìm kiếm và đã xác nhận, cô bạn tên là Trần Lê Minh Thảo, sinh năm 1992.

Theo như lí lịch trên trang cá nhân thì Thảo sống tại Post Saint Lucie, Florida. Giọng nói dễ thương của Minh Thảo được mọi người đoán là đến từ một tỉnh/thành phố nào đó thuộc phía Nam. Với làn da trắng mịn, khuôn mặt ưa nhìn, nụ cười tươi cùng chiếc áo quây khá gợi cảm, Minh Thảo đã khiến những người xem clip “đổ đứ đừ”.

Ngoài việc ngưỡng mộ sự cute cùng vẻ đẹp của Minh Thảo, rất nhiều người còn đưa ra nhận xét dành cho cách bạn hàng khá hay ho của bạn ấy. Hầu hết đều là những lời khen về ý tưởng kinh doanh tốt, vì “bán hàng mà người mẫu xinh thế này thì sẽ rất chạy”. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những bình luận khá khiếm nhã, thể hiện thái độ cợt nhả, thiếu tôn trọng.

Suy cho cùng thì phương thức bán hàng của Minh Thảo cũng khá sáng tạo, hiểu được sở thích cũng như thị hiếu của khách hàng. Xin được trích bình luận của một bạn trẻ: “Đây là một công việc có đầu tư công sức và cả chất xám để nghĩ ra cách bán hàng đặc biệt này. Dù với cách thức gì thì việc làm của cô bạn này cũng là lao động chân chính và đáng được tôn trọng”.

Những hình ảnh trên trang cá nhân của Thảo:

Theo TTVN

Bình luận qua Facebook

bình luận