Lỗi Strict Standards: Non-static method JLoader trong joomla

Strict Standards: Non-static method JLoader::import() should not be called statically là một số lỗi thường gặp khi cài đặt joomla. Nguyên nhân là do cấp độ báo lỗi trong tập tin cấu hình php.ini của máy chủ được thiết lập ở mức cảnh báo cao, thường những lỗi này xuất hiện khi bạn sử dụng Wamp server.

Để khắc phục lỗi này chúng ta có 2 giải pháp như sau:

1. Nếu đây là lỗi đang xảy ra ở localhost (Có nghĩa bạn là người toàn quyền quản trị và tùy chỉnh thông số của Server) thì bạn chỉ cần một số thông số trong tập tin này. Mở tập tin php.ini tìm đến dòng error_reporting = E_ALL | E_STRICT chỉnh lại như sau:

error_reporting = E_ALL & ~E_STRICT
Tiếp theo, các bạn tắt chế độ hiện thị lỗi đi bằng cách tìm tới dòng display_errors = On chỉnh lại thành

display_errors = Off
Như vậy là sẽ khắc phục Fix được lỗi Strict Standards: Non-static method JLoader::import() should not be called statically trong joomla. Nhưng nếu trường hợp bạn đi thuê 1 share hosting bên ngoài để chạy website của mình và bị lỗi như trên, trong khi nhà cung cấp lại nói là vì lý do bảo mậtnên không thể display_errors = On cho bạn được (Cái này nhà cung cấp hoàn toàn đúng không chửi người ta được :d ). Thì bạn nên chuyển qua phương án 2

Lỗi joomla

Lỗi joomla

2.Display_errors = On ngay trong source code của bạn (Khuyên nên dùng). Bạn mở file index.phpthêm dòng code phía dưới ngay sau “define( ‘_JEXEC’, 1 );”

[like-gate]
error_reporting( E_ERROR | E_PARSE | E_CORE_ERROR | E_CORE_WARNING | E_COMPILE_ERROR | E_COMPILE_WARNING );
[/like-gate]

Ta chỉnh sửa thêm file index.php trong folder Administrator cho quản trị

Bình luận qua Facebook

bình luận