Tranh biếm họa về ngày tận thế

Tin đồn về ngày tận thế trở thành chủ đề bàn tán sôi sục trên mạng những ngày này, và một trong các câu hỏi thú vị được đặt ra là, nếu 21/12 quả thực là thời điểm tận thế, thì ngày đó được tính theo múi giờ nào.

ngay-tan-the

Những người tin vào “tận thế” cho rằng lịch Maya dừng lại ở ngày 21/12/2012 và vì thế nó báo hiệu sự diệt vong của nhân loại. Nhưng trên trái đất của chúng ta có nhiều múi giờ, trong khi đông bán cầu sang ngày 21 thì tây bán cầu vẫn ở ngày 20. Vậy phải tính theo múi giờ nào?

Câu hỏi hài hước của một bức ảnh cho thấy niềm tin lạc quan sẽ không xảy ra vào ngày 21/12.

Hình ảnh cho thấy không khí ngày tận thế ngày càng "nóng" vào ngày 21/12 tới.

Một bảng dự báo thời tiết hài hước. Một trong các giả thuyết về tận thế là một hành tinh khác va vào trái đất khiến hành tinh xanh trở nên nóng bỏng và tan vỡ. Tuy nhiên các nhà khoa học thế giới đã bác bỏ niềm tin này.

Một tiếng trước ngày tận thế, bạn sẽ làm gì

Chủ đề tận thế khiến những người dùng mạng nghĩ ra đủ trò để trêu chọc nhau. Theo một khảo sát online của VnExpress, đa số người Việt không tin vào các giả thuyết về tận thế 21/12/2012.

Nhiều bạn tin rằng, chắc chắn ngày 21/12/2012 không phải ngày tận thế, thông qua câu nói của nhân vật nobita trong chuyện doremon.

Nhiều người tin rằng, chắc chắn ngày 21/12/2012 không phải ngày tận thế, và nhờ nhân vật Nobita trong chuyện Doremon phát ngôn.

Ngày tận thế hay không tận thế, việc thi cử cũng vẫn tiếp tục.

Các sinh viên chế ảnh thể hiện nỗi niềm học thi.

Lo sợ những việc làm vô ích ngày tận thế.

Dường như học thi là cả vấn đề đối với một số người dùng mạng ở Việt Nam.Nhiều người tin vào ngày tận thế cho rằng, hãy tận dụng thời gian để làm công việc mà mình muốn.Trên thế giới có rất nhiều người thực sự tin vào một ngày “tận thế”. Họ làm nhiều việc để chuẩn bị môt nơi trú ẩn an toàn, tích trữ lương thực và đồ thiết yếu. Nhiều người đổ đến các địa điểm được cho là có thể sống sót qua thảm họa nào đó. Còn với những người không tin và hài hước, việc mà họ làm trước ngày 21/12 là nghĩ ra đủ thứ gây cười để sống vui, bất chấp tận thế có hay không.

Bình luận qua Facebook

bình luận